Các dịch vụ của chúng tôi

Ống gió EI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP GIA CÔNG ỐNG GIÓ EI

Là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống cháy cho hệ thống ống gió EI quy chuẩn mới. Maku Protec cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp gia công ống gió chống cháy hoàn hảo; có thể khắc phục toàn bộ những nhược điểm còn tồn đọng của các giải pháp gia công truyền thống như:

+ Khắc phục tính ngấm nước, tính chống ẩm kém; hay tỷ trọng gia tăng trên cấu kiện lớn của tấm chống cháy thạch cao

+ Khắc phục được nhược điểm về tính thẩm mỹ kém – thô của giải pháp sử dụng vữa chống cháy

+ Khắc phục được nhược điểm về thời gian gia công và giá thành của giải pháp tôn – bông – tôn

CUNG CẤP BÔNG THỦY TINH VÀ CÁC VẬT TƯ

Đồng hành cùng sản phẩm tấm chống cháy chất lượng vượt trội. Maku Protec còn cung cấp hệ thống sản phẩm bông thuỷ tinh cách nhiệt với khả năng chống cháy cao, tỷ trọng cùng độ dày đa dạng; nhằm đáp ứng phong phú nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình gia công các sản phẩm, vật tư thường và  EI chống cháy.

Ngoài ra thì chủng loại keo chống cháy Maku cũng là một dòng sản phẩm đang được chúng tôi triển khai cung cấp đồng bộ. Với hệ thống công trình triển khai thực tế, đã được nghiệm thu hoàn tất, cho biên bản kiểm định rõ ràng.

Bông thủy tinh cách nhiệt

TƯ VẤN NGHIỆM THU HỆ PCCC

Hiểu được những khó khăn của quý khách hàng trong quá trình nghiên cứu, gia công, lắp đặt và nghiệm thu thực tế các dự án PCCC nói chung; và hệ thống sản phẩm ống gió, cửa gió, vách ngăn , …chống cháy nói riêng. Maku Protec luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng với hệ thống dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tâm từ quá trình gia công đến quá trình nghiệm thu cho biên bản hoàn tất.

Trong đó thì tính pháp lý và giá thành được coi là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi cam kết có thể mang tới cho quý khách hàng khi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ.